Vua Đầu Bếp Soma Ss2 – Nhạc Phim Anime Remix 3D Hay- Zu Onii Anime

48
6☆Tên anime: Shokugeki no Souma

☆Thể loại: Anime, Học Đường, Ecchi, Shounen

☆Nội dung: Giấc mơ của Yukihira Soma là trở thành một đầu bếp toàn thời gian tại nhà hàng của cha mình và vượt qua các kỹ năng nấu nướng của cha mình. Nhưng cũng giống như Yukihira sinh viên tốt nghiệp từ trường trung học của cha mình, Yukihira Jouichirou, đóng cửa các nhà hàng để nấu ăn ở châu Âu. Mặc dù bị áp bức, tinh thần chiến đấu của Soma được nhen nhóm bởi một thách thức từ Jouichirou mà là để tồn tại trong một trường dạy nấu ăn ưu tú nơi chỉ có 10% sinh viên tốt nghiệp. Soma có thể tồn tại qua các thử thách khắc nghiệt?
……………………………………………………………………..

► Hãy đăng ký để giúp kênh của ad được phát triển nha

► Bản quyền KHÔNG thuộc hoàn toàn về tôi. Vì thế nếu chủ sở hữu bản quyền hình ảnh hoặc âm thanh trong video của tôi có yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ với tôi, để tôi có thể xử lý theo yêu cầu của bạn.

► I do not own the copyrighted images and audio in this video. If you are the owner of this track or video and do not want it to appear in my video, please contact me for image or sound processing. As your request.
……………………………………………………………………..
Email: Animelaypqh@gmail.com

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/cong-nghe/

48 COMMENTS

  1. Sau khi xem xong thù mik rút ra đc một điều đó là để trở thành một đầu bếp giỏi thù phải có thuốc kích dục trong thức ăn =)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here