Tử tù 11 năm bị biệt giam, hơn 4000 đêm không ngủ 'đợi chết' giờ ra sao? | Phía sau bản án 2019

27
6ANTG | Do dính vào con đường buôn bán cái chết trắng, Đặng Văn Thế (Đô Lương, Nghệ An) đã bị tòa tuyên án tử hình. Nhưng do thái độ hợp tác, thành khẩn khai báo, Thế được hoãn thi hành án.
20 năm ngồi tù, trong đó 11 năm biệt giam, Thế như được khai sinh lần nữa khi nhận được sự khoan hồng của pháp luật giảm án tha tù trước hạn.
Vào tù lúc còn trai trẻ, ra tù đã ngoài 40, để hòa nhập với cuộc sống bình thường anh gặp không ít khó khăn. Nhưng với ý chí hoàn lương, hướng thiện, Thế đã có công ăn việc làm ổn định, có thêm người bầu bạn sẻ chia và 2 cô con gái xinh xắn như một món quà vô giá trong cuộc đời đã từng lầm lỗi….

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#phíasaubảnán #ngàytrởvề #tộiphạmmatúy

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/tai-chinh/

27 COMMENTS

  1. Ngay ma e chua dc suong xuyên chi doc bao noi ve e la chi khoc nhieu lam bay gio coi e dc tu do chi cung khoc nhieu lam chuc mung e nhe cuoc song nsy y nghia lam ha e

  2. Ai cũng một lần lầm lỡ! Biết sửa sai và nhận sai thì tội nào cũng có thể tha thứ, chúng ta nên đặt hoàn cảnh của mình vào của chú ấy, không nên nhận sét ở khía cạnh một chiều!

  3. Thế này tội tham nhũng cơ quan nhà nước cứ bảo bị tử hình rồi chung thân.nhưng chúng nó lại đc thả ra .người dân thì ko biết.nói chung luật như thế này chưa ngiêm.

  4. Pháp luât rât phân minh. Nêu a là người buôn bán thì ko thể thoát đc. Vì lúc đo suy nghĩ nông cạn ko hiểu đc hâu quả việc làm cua mh. MN đừng nói lời cay nghiệt tội.

  5. Hình như anh là tử tù bị lãng quên phải ko ạ. Em nhớ anh còn có cái tên THẾ XIỀNG. anh qua 3 đời giám thị. 9 đời quản giáo thì phải. Rất vui khi thấy anh ngoài xã hội

  6. Ai cũng có lúc sai lầm. Quan trọng là biết sai và sửa. Chúc a sức khỏe. Làm 1 công dân thật tốt nhé

  7. Cảm ơn cộng đồng đã dang rộng vòng tay đón một con người từng lầm lỡ trở về và làm lại cuộc đời.Rất khâm phục vì sự nỗ lực của anh.

  8. Nếu cái tâm thật sự không còn ác thì bạn đã không còn tội lỗi. Sự may mắn của anh là do chính anh tạo ra. Cầu mong anh sẽ sống thật tốt phần đời còn lại.

  9. Ở đòi ai cũng có cái sai kể cả tử hình nếu người ta biết ăn năn hối lỗi thì con người mình sẽ hoàn thiện chúc mừng em cố gắng sống một cuộc đời con lai không dai mà cũng chẳngngawnsđâu em cố gắng làm việc dế sông ghe 🚣

  10. đây tội vận chuyển. mặt mũi a này hiền lành. chứ tội giết người thi k có ntn dc. chúc a manh khoẻ. bản chất a là con người thật thà chăm chỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here