Tin tức bầu cử Mỹ | Ông Trump và ông Joe Biden tranh nhau công trạng lấy điểm cử tri | FBNC

31
6Tin tức bầu cử Mỹ:
Trong một nỗ lực vận động tranh cử, Tổng thống Donald Trump hôm 25/6 đã đến thăm một cơ sở đóng tàu ở Wisconsin để chúc mừng những kỷ lục hoạt động tại đây và tranh thủ hỗ trợ chính trị từ tiểu bang này. Cùng ngày, ứng củ viên đảng Dân chủ ông Joe Biden cũng có buổi diễn thuyết tại Pennsylvania và không quên bình luận về chuyến đi của ông Trump đến xưởng đóng tàu Winsconsin. Theo đó ông Biden nói ông Trump chỉ đang giành công với những gì mà chính quyền Obama đã xây dựng.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
Hãy đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage:
Zalo:
Website:
Liên hệ quảng cáo:
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/phap-luat/

31 COMMENTS

 1. Theo mình cái đài này nên dùng tiêu đề cho đúng, nên nhớ tranh cử có tham vọng chính trị là Joe Biden, còn T T Donald Trump là nhà yêu nước, muốn đưa nước Mỹ vi đại trở lại thôi nhé, ông Trump không giống bọn thổ tả, lưu manh, phá hoại nước mỹ, ông Trump không tham vọng, không nhận lương, cho nên phải hiểu là ông muốn cứu nước mỹ cho nên ra làm tổng thống để vạch mặt lũ gian tà thôi .

 2. Joe Biden
  Có công trạng gì với nước Mỹ..
  Trước và sau đai dịch COVID. Mà tranh công
  Nên tự trọng để thành nhân

 3. Đài nầy phát thanh ở đâu? Ở VN thì không nên bình luận chính trị tại mỉ, vì chỉ là con ếch nằm đấy giếng .

 4. Đúng Taylor ! Không thể chắc chắn thắng được bạn ơi ! Vì Đảng DC sẽ có nhiều cách… để chuyển bại thành thắng… coi chừng… đừng quá hy vọng . Cầu nguyện thôi !!!
  🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🐘🐘🐘🐘
  🙏🙏🙏🙏👍👍👍👍

 5. Ủng hộ ông donal trump thắng cử .chỉ có ông donal trump là tuyệt vời dám nói dám làm.
  Donal trump very good

 6. Nếu Biden mà làm TT Mỹ thì nước Mỹ sẽ và thế giới sẽ là chư hầu của Tàu cộng.

 7. Biden có công trạng gì mà tranh dành với kẻ đầy công trạng là TT Trump ! Đề tựa bản tin hơi vô duyên đấy…

 8. nhung tin ong joe biden dung truoc ong TRUMP LA BA XAO KHONG DANG TIN .BOI DAM DAN CHU NAM TRUYEN THONG .DEN KHI BAU CU KET QUA SE DUOC TRA LOI

 9. Tranh nhau cái gì?? Già dê chỉ biết tham nhũng chống VN xưa kia, ông không cho ngươời VN qua Mỹ tỵ nạn cs. Joe Biden không đủ tư cách tranh nhau cái mẹ gì?? Già khí đá nầy già dê Joe Biden chỉ biết tiền nịnh bợ thằng Tầu cs, không xứng đáng xách giày cho ông Trump. Tên già Joe Biden nầy bán nước hại dân Hoa Kỳ, tên Joe Biden là tên tham nhũng, đáng lý ra ông phải ngồi trong tù tội tham nhũng, bọn deep state và đảng Dân Chủ che chở cho ông hy vọng ông thắng tha tội "Pardon" cho bọn chúng, he only know kiss ass Sáu Lọ Obama only!!

 10. Ông joebiđen nói bậy bạ, hãng đóng tàu nào mà của obama xây dựng vậy,obama bỏ ra bao nhiêu tiền xây dựng xưởng đóng tàu vậy hỡi ông joebiđen,chỉ có ông Trump mới xứng đáng với nhân dân và nước mỹ,còn joebiđen không xứng đáng làm tống thống mỹ,nếu joebiđen làm tống thống mỹ thì nước mỹ sẽ suy sụp đứng thứ hai trên thế giới sau trung quốc.

 11. Khả năng hùng biện của joe biden quá tệ lại ko có kiến thức về kinh tế như ông trump thì làm sao giúp nước mỹ phát triển đc

 12. Joe Biden mặt sư tử. Một người kiêu ngạo, trí não ngớ ngẩn rồi ! Ông ta mị dân là số một thế giới.

 13. Tên dê xồm già bù nhìn lú lẫn điên khùng joe biđen , nó làm gì có cửa mà tranh dành công trạng với TT TRUMP, trong khi TT TRUMP và Đảng Cộng Hòa nỗ lực làm việc không ngơi nghỉ để xây dựng bồi đắp cho Nước Mỹ được bền vững trường tồn, kinh tế được phát triển mạnh mẽ, thì tên già Joe biđen lú lẫn mất trí cùng với tên obama đạo đức giả , bất tài , chỉ biết ăn tàn phá hại và bọn gian đảng con lừa dân chủ ăn hại , chúng nó chỉ biết tham nhũng , phá hoại, phản Quốc làm tay sai tiếp tay cho tàu cộng hủy hoại Nước Mỹ, bảo kê cho côn đồ antifa khủng bố phản loạn, trong đó có những tên tàu cộng việt cộng nằm vùng , để chúng đập phá cướp bóc hôi của ,gây bạo loạn khắp nơi trên Nước Mỹ , chức TT mà rơi vào tay tên dê xồm già bù nhìn lú lẫn điên khùng Joe biđen và bọn gian đảng dân chủ súc sinh phản Quốc , thì nó sẽ đưa Nước Mỹ xuống hỏa ngục vực thẳm tối tăm xhcncs cho bọn quỷ dữ cộng sản tàu cộng cai quản

 14. Ong bi den may chuc nam chi lam co loi cho trung quoc thoi dau co lam gi cho nuoc my dau nhin ong bi den kinh tom qua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here