Tin tức bầu cử Mỹ | Ông Joe Biden đáp trả chỉ trích "trốn trong hầm nhà" của ông Trump | FBNC

31
6Tin tức bầu cử Mỹ:
Sau khi nhận được những lời chỉ trích từ TT Donald Trump cho rằng mình đang “trốn trong hầm nhà”, thì tại một diễn đàn do người Mỹ gốc Á và Thái Bình Dương tổ chức mới đây, ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden đã lên tiếng đáp trả rằng ông Trump càng đi ra ngoài, thì càng làm ra điều tồi tệ hơn.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
Hãy đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage:
Zalo:
Website:
Liên hệ quảng cáo:
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#baucumy #tintucfbnc

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/phap-luat/

31 COMMENTS

 1. KÊN FNBC NÊN MỞ THÊM CHUYÊN MỤC " TÔI YÊU ĐẢNG DÂN CHỦ" VÀ " CHDC NHÂN DÂN TRUNG HOA TƯƠI ĐẸP". ĐẢM BẢO SẼ THU HÚT ĐƯỢC NGƯỜI COI 🤣

 2. Biden mà làm tổng thống thì nước mỹ sụp đổ. TQ sẽ lộng hành bá chủ. Cả thế giới lâm nguy.

 3. bai đần mà ra tranh cử trực tiếp thì số người đến nghe chắc lèo tèo vài người nên sợ mất mặt rụt đầu rụt cổ trốn trong hầm!

 4. Nếu là công dân Mỷ có quốc tịch ( thẻ xanh không được bầu ) hảy đăng ký bầu cử để có : " danh sách và lá phiếu ":phải trực tiếp đi bầu tại thùng phiếu để tránh bọn mưu ma chước quỉ ,gian dối vô hiệu lá phiếu của các bạn ! ( bầu sớm hay trể thời gian tùy theo tiểu bang nhớ lưu ý nhé cả nhà ơi !)
  TT Trump vỉ đại !
  TT Trump đắc cử !

 5. Diển thuyết trước nhân dân mới biết thật lòng nhiệt huyết vì dân vì nước và sự ủng hộ của mọi người đến tham dự chứ diển thuyết ở nhà như đọc bài sáo rổng ai chứng kiến mà nghe !!!!!!
  Viện lý do covid 19 không diển thuyết cộng đồng có lẻ sợ không ai đến dự ! Joe Bedin diển thuyết quên trước ,quên sau làm sao dám đối diện trực tiếp trước công chúng !!!

 6. Tôi thấy Ông TT Trump chả nói xấu ai, ông Biden này thật tệ, nhìn lão ấy cái gì cũng nghe lời khuyên mà chả có chính kiến gì

 7. Già sắp chết rồi thôi ở nhà đi ráng tu Tâm sữa tắm đi ra ngoài dân chúng chửi riết cũng chết…

 8. Ông joe biden gọi tên tiểu bang mà còn lộn rất nhiều lần. Nói số lượn người chết cũng lộn. Vậy mà làm tt cái gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here