Tin tổng hợp RFA | Bí thư Quảng Ngãi bị kỷ luật cảnh cáo

19
5Theo dõi YouTube:

Thành viên Ủy ban Tư pháp kiến nghị Quốc hội xem lại quyết định giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải
Bí thư Quảng Ngãi bị kỷ luật cảnh cáo
Quốc hội Việt Nam thông qua Luật Thanh niên và Luật Hoà giải (sửa đổi)
Thêm hai bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh
Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2020: Việt Nam tụt hạng, xếp thứ 64/163
Tiêu điểm thời sự: Người lao động cần biết quyền được nghỉ việc không báo trước?

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/phap-luat/

19 COMMENTS

 1. Kỷ luật trong trường này là một sự sỉ nhục cho người dân Việt Nam. Một thằng ĐẦY TỚ (cán bộ) vô nhân đối với chủ (nhân dân) mà chỉ chiu kỷ luật nội bộ của đảng đĩ ăn c[ướp. Nhân dân không cần biết đảng đĩ kỷ luật như thế nào. Nhân dân chỉ cần thấy thằng ĐẦY TỚ này bị xử với một hệ thống pháp luật mà người dân vẫn bị áp dụng từ xưa tới nay. Đây là một sự kỳ thị không thể chấp nhận được. Tại sao có hai hệ thống trong cùng một nước? Một giành cho cán bộ đảng đĩ ăn cướp và luôn luôn nhẹ tay, trong khi đó thì một hệ thống khác giành để ứng xử với người dân thì luôn luôn bóp cổ, giết người? Vậy làm sao nói mọi người đều bình đẳng trước pháp luật? Lũ cọng sản thối còn hơn phân.

 2. Dân bị xử thì ấm ức nhảy lầu mà chết ,cha con nhà sản tội ngập đầu thì chỉ cảnh cáo kỷ luật,vn như vậy là không có nhân quyền và không có công bằng.

 3. EM NÓ LỠ DẠI Lần đầu….
  Xoa đầu nhè nhẹ… khuyên bảo những EM kia…. kín đáo một chút… ANH thương… chúng ta GÀ cùng mẹ cả mà…. 🐒🐒🐒👈

 4. Kiến thức người dân như vậy mà đòi vương ra biển lớn ,luật lao động của chính mình mà cũng không biết . Hiến pháp của VN cũng không biết ,luật đất đai cũng không biết vậy chỉ có vương ra vũng nước thôi chứ sông hồ cũng chưa được nữa đừng nghĩ tới biển lơn mà vương nhưng bay giờ mà thò đầu ra biển là thằng T+ nó cắt đầu liền giờ chỉ có trong giất mơ thôi VN ơi .

 5. Tôi nghĩ nếu thật sự muốn xóa tham nhũng các ông cứ vào vai dân xin một xô giấy tờ thường ngày từ câp cơ sở trở lên là biết hết có khó gì đâu đi sâu vào đoi sông thường ngày của người dân là giỏ hết có khó gì đâu

 6. +Lai them 1 ten…..TROM CAP VAT+AN CUOP TAI SAN'' nua'', sao bon nguoi nay THAM LAM the'' nhi''.?nhin dau cung thay AN…CUOP.

 7. làm bí thư mà vi phạm nhiều như vậy…
  làm sao bộ máy trong sạch được ???
  đâu phải em bé ăn vụng cái bánh mà cảnh cáo.
  cứ làm bậy o lo.
  cảnh cáo, rút kinh nguyệt.
  chuyển công tác là xong.
  😆😆😆😆😆

 8. Nếu nghĩ ngang như vậy là điều cục chẳng đã.. công ty sẽ ép ng lao động vào rạng buộc vào những điều bất lợi vào thu nhập.nghi ngang là sự cởi trói cho dân lao động

 9. Quan chức bí thư tỉnh ủy nhìn mặt quá dốt ,ngu đần ,độc đoán ,hống hách ,có cơ hội là hốt …!

 10. Chi uy tien cho dang vien dang cs sai pham chi co tu Canh cao con dan an cuop o banh mi cung bi chiu an den 3 nam . Do la luat phap cua CH X H CN V N. Luat nay goi la luat rung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here