[Tập 01] – Ngôi Mộ Bí Ẩn 01 – Truyện Trinh Thám Hình Sự Việt Nam rất hay – MC Thanh Binh (Cực Hay)

31
6[Tập 01] – Ngôi Mộ Bí Ẩn 01 – Truyện Trinh Thám Hình Sự Việt Nam rất hay – MC Thanh Binh (Cực Hay)
Rất mong các bạn nào ngghe và yêu quý truyện hãy LIKE SHARE và Đăng Ký kênh để ủng hộ Thanh Bình, đó là điều TB mong mỏi nhất. Trân Thành Cảm ơn.

Hãy đăng ký kênh để theo dõi truyện mới và các truyện cũ của MC Thanh Bình đã up trên :
Đăng ký kênh của MC Thanh Bình:
Fanpage MC Thanh Bình:

Có yêu cầu khiếu nại về BẢN QUYỀN xin gửi email liên hệ về : mcthanhbinh102@gmail.com/ Mọi khiếu nại hợp lệ Thanh Bình sẽ xóa toàn bộ video vi phạm,.

Trân thành cảm ơn!
#ngoimobian
#Truyện_trinh_thám
#mcthanhbinh

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/giai-tri/

31 COMMENTS

  1. Dear cả nhà, truyện này chỉ tầm 3 – 4 tập là hết truyện chính vì thế TB mới đọc thêm truyện Thời Của Thánh Thần để đan xen tiếp nối. Tối nay TB sẽ Phát tiếp Truyện này nhé … Mong cacc bạn thông cảm.

  2. Ồ vấn đề quảng cáo là phải thông cảm quý vị ơi, ko biết ở nhà mỗi lần chạy quảng cáo quý vị phải nghe mấy mẫu? Có lẽ như T.B giải thích cho quý vị: Youtube tự chèn quảng cáo chứ không phải kênh làm. Tôi ở tận bên Đức mỗi lần phải chịu nghe đến 2 mẫu lận. Cũng ngán mà thích nghe truyện thì ko có lựa chọn nào khác. Tiếp tục ủng hộ THANH BÌNH thôi 👏.

  3. Vui thôi rồi. Có đều đừng ra video quá rời rạc, nghe tập sau khi ko còn nhớ nội dung tập trước đâm ra chán, hết hấp dẫn em ạ( HSHC đang hay ,bh lại ko còn háo hức chờ nghe tập mới cũng vì lý do như thế, khi đã thấy chán thì chẳng tha thiết quan tâm nữa) . Như thế phí lắm, rất tiếc TB ạ. Mong rằng em sẽ dứt khoát chọn cho thính giả nghe đầu sách nào thì cho nghe liên tiếp bộ ấy. Chút ý kiến riêng thôi, chứ không có ý chê bai gì đâu em đừng phiền lòng nhé. Chị khoái câu chuyện này quá, hấp dẫn và rất buồn cười với thằng oắt Dũng còi , cười ngặt nghẽo giữa khuya ko nhịn được với giọng lưỡi của nó. Cảm ơn em rất nhiều, chúc 1 ngày vui vẻ nhé.

  4. Trời mẩu chuyện ngắn mà quảng cáo đến 10 lần làm ngắt mạch người nghe mất hết cảm xúc. Kênh nên xem lại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here