[Review] Bad Genius 2017 – Thiên Tài Bất Hảo của Thái Lan "ăn đứt" những bom tấn HollywoodNhững ngày vừa qua, các rạp chiếu phim trên khắp Việt Nam đã được một phen “dậy sóng” bởi một tác phẩm điện ảnh siêu hot đến từ nước láng giềng Thái Lan. Mạnh dạn khai thác một vấn đề vô cùng táo bạo, Bad Genius đã không chỉ thành công lớn về mặt doanh thu mà còn được cả giới phê bình cùng khán giả quốc tế đánh giá cực kỳ cao. Vậy liệu rằng bộ phim này có thực sự xuất sắc như lời đồn?

Xem thêm tại:
——————————————
►SUSBCRIBE kênh YouTube của Rapchieuphim.com để xem thêm nhiều video hấp dẫn
——————————————
Rapchieuphim.com Social:
Website:
Facebook:
Twitter:
Instagram:

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/tong-hop/

21 Comments

 • Phần 2 của THIÊN TÀI BẤT HẢO sẽ cần làm là: bộ tứ lên kế hoạch vạch trần hối lộ thi cử của nhà trường (kiểu tao đi ruốc trong bụng tụi bây) mà vẫn kiểu kiếm tiền và kế hoạch thế này thì siêu hay. Lại đỡ phải gò bó vào giá trị nhân văn . Làm cái kết rồi hải sống trong lỗi mòn đạo đức.

  Nam J
  Posted July 12, 2020
 • Bank là người đánh thức lyn
  theo mình là v :))

  Khang Nguyễn Minh An
  Posted July 12, 2020
 • Hi

  Như Ý
  Posted July 12, 2020
 • Phim này hay

  Phước Tuệ
  Posted July 12, 2020
 • Vn đừng remake =)) đm dơ như cc

  Anh Chàng Ciu Đơn
  Posted July 12, 2020
 • Phim nay khenh nao vay moi nguoi .ba chiêu lực may gio

  Tien Phan
  Posted July 12, 2020
 • Spoilerrrrrrr

  Bình Lê
  Posted July 12, 2020
 • Mặc dù đã xem phim, nhưng mình vẫn thích nghe đánh giá của bạn này, chân thật và rất hay, cố lên nha Rạp Chiếu Phim :3

  Dante Nguyễn
  Posted July 12, 2020
 • Link xem ở đâu vậy

  CS MNQ
  Posted July 12, 2020
 • Đã hỉu dc chút, tóm tắt:
  Lynn là học sinh giỏi, nổi tiếng hồi lớp 7, Lynn dc nhận học vào trường cấp 3 nổi tiếng miễn phí, sau đó gặp Grace. Ban đầu Lynn chỉ cho Grace, Grace đồn cho Pat, Pat nói cho mọi người. Lynn thay vì dạy phụ đạo nhưng lại dạy piano, gõ ra sao kết quả là câu đấy, nhưng đã không thành công vì sơ xuất, bị bỏ ra khỏi phần thi nhận học bổng du học. Ấy là Lynn lập nhóm bí mật, đúng lúc ấy Bank ( người nói làm bí mật Lynn bại lộ ) bị đánh và thẩy ra hố rác. Sau đó Lynn cần giúp đỡ, và người đó là Bank vì anh bị đánh nhập viện, không kịp dự ngày thi, anh quyết tâm đi du học nên lập kế chung Lynn, làm rò rỉ bài thi ra mọi người. Nhưng sau đó cả hai bị phát hiện và trốn, về nước bị đuổi khỏi trường, thằng Bank lập kế hoạch mới an toàn hơn, thế là cô giáo Lynn chúng ta tiếp tục xông pha gian lận cho người khác quay cóp.

  Noob Anh Hùng
  Posted July 12, 2020
 • Qua hay

  Nông Thị Ánh Tuyết
  Posted July 12, 2020
 • Phim max hay 😘😘😘

  Crayon Official
  Posted July 12, 2020
 • Cái này mình xem rùi mà xem ở app safari cơ các bạn vào đó tìm thiên tài bất hảo full là ra nhé

  Thảo Nguyên Trương
  Posted July 12, 2020
 • เวียดนามยังบรรยายแทนเสียงพากย์หนังรึเปล่าครับทุกวันนี้

  red snipers snow
  Posted July 12, 2020
 • Hap dan qua phai doi vietsub ntn day

  Neily Nguyen
  Posted July 12, 2020
 • hay…nhưng mà…cái kết nhân văn a nhân văn…

  Lan Phương Nguyễn
  Posted July 12, 2020
 • tào lao.

  Strieted Pie
  Posted July 12, 2020
 • ngu anh văn thì đừng đú làm videos bạn ơi.

  Strieted Pie
  Posted July 12, 2020
 • phim này gần ngưng chiếu ở rạp rồi mà giờ mới review chậm chạp vãi

  Lý Tam Mộc
  Posted July 12, 2020
 • Trong phim này nhận ra nhiều bài học kinh khủng:

  1. Tác động của hoàn cảnh sống chính là thuốc thử của sự chính trực. Một người vốn từng rất chính trực đến mức ngây thơ (dù trí nhớ cực tốt) cuối cùng lại bị những bất công, và khó khăn của cuộc sống đẩy vào đối cực, một người xem chuyện gian lận là biện pháp kiếm tiền cuối cùng lại chấp nhận mất đi những cơ hội quý giá của chính mình để lấy lại lương tâm
  2. Trí nhớ tốt chưa hẳn là khôn ngoan. Nếu như không đủ "nhạy bén" thì tốt nhất đừng làm chuyện xấu :v. Không phải là khuyên những người "nhạy bén" làm chuyện xấu, nhưng kiểu người lương thiện thiếu trải nghiệm với đời mà làm chuyện xấu chắc chắn ngã sắp mặt :v
  3. Bài học về kinh doanh trong phim. Cái này không thấy nhiều người nói nhỉ? Lynn là nhân vật gây ấn tượng nhất phim không phải chỉ vì khả năng học tập, mà chính là khả năng liều lĩnh, chấp nhận rủi ro, nắm bắt cơ hôi kinh doanh và lợi thế cạnh tranh của chính mình để kiếm tiền một cách rất thông minh (dù không hẳn là hợp đạo đức, may là cuối cùng đã nhận ra bài học lớn). Kiểu người này mà ra thương trường đảm bảo sẽ làm mưa làm gió. Rất biết cách vận dụng thế mạnh phù hợp của từng người để cùng thực hiện nhiệm vụ tưởng chừng "bất khả thi" > Khả năng đội nhóm quá tốt, đã vậy còn thuyết phục thiên tài, đánh vào điểm yếu chí mạng của người được mình thuyết phục nữa chứ! Phục lăn. Nếu làm phân tích xoáy vào nhân vật này thì có nhiều thứ để học đấy :))
  4. Lúc coi phim mình không nhận ra, nhưng mà về coi lại trailer mới ngẩn ra: Đúng là có nhiều loại hình thông minh (Vậy mà lúc coi chỉ nghĩ những Lynn là thông minh thôi), thông minh không có nghĩa chỉ là khả năng tính toán hay ghi nhớ, thông minh còn có thể là khả năng kết nối, khả năng truyền cảm hứng, khả năng sử dụng tiền bạc, khả năng xoay chuyển tình huống, khả năng ứng biến, khả năng sử dụng tiền bạc và sức lực của người khác, khả năng thấu cảm, khả năng cảm thụ âm nhạc nữa :P… Cái này đưa vào sinh trắc vân tay làm ví dụ minh hoạ sống động :))))))))
  5. Tình yêu gia đình, tình cảm bạn bè, tình yêu đôi lứa, tất cả những điều đó đều rất quý giá, cần được trân trọng. Và cái đích cuối cùng của chúng, nên là hướng đến điều tốt đẹp, giá trị nhân văn và sống không thẹn với lòng mình :). Lynn đã chấp nhận bỏ đi tình bạn rất thân của mình để đối lấy sự thanh thản của mình 🙂
  6. Có thể bạn không "thông minh" theo chuẩn mực thông thường của xã hội, nhưng nếu bạn dám dấn thân, liên tục hành động, và chấp nhận vấp ngã, cho đời đánh vài lần, chắc chắn bạn sẽ học được để "khôn ngoan" hơn :P.

  Còn nhiều bài học lắm nhưng mà để dành sân cho những bạn nào coi phim bình luận tiếp á :v. Mai mốt phải coi lại mới được :))

  Hoàng Mai
  Posted July 12, 2020
 • Chuẩn. Xuất sắc khó thể diễn tả được cái hay của bộ phim 🙂

  Hoang Than
  Posted July 12, 2020

Leave a comment