PHÓNG SỰ VIỆT NAM: Luật thuế tài sản – xin đừng làm khổ dân thêm nữa!

3
6Chuyện sắp tới đây Hà Nội sẽ đưa ra luật thuế mới để hàng năm đánh vào tài sản nhà đất của dân chúng, đang tạo làn sóng phản ứng trên nhiều diễn đàn báo chí. Không còn là sự ngờ vực, mà người ta đang tin chắc việc ngân khố thâm thủng, nên nhà cầm quyền tìm mọi cách để bòn rút dân chúng qua đủ loại thuế khóa. Nói như lời bà Dương Thị Tân trong một chia sẻ với SBTN, người dân có muốn dành dụm để an cư cũng không phải dễ.

Còn với góc nhìn của một chuyên gia tài chính, ông Nguyễn Thiện Nhân nói với SBTN rằng dự thảo Luật Thuế tài sản nếu được thông qua, gần như tất cả nhà ở các đô thị lớn đều phải nộp thuế. Điều này là rất bất hợp lý, khi có những gia đình nhiều thế hệ sống chen chúc trong căn hộ chung cư, nay lại gánh thêm khoản thuế tài sản.

Trao đổi với SBTN, cả ông Nhân và bà Tân đều cho rằng nếu thu thuế mà làm cho chất lượng cuộc sống dân sinh ngày càng cải thiện tốt lên, thì chắc hẳn ai cũng ủng hộ. Còn như cứ thu cho nhiều vào, rồi đổ thừa tại tham nhũng cho nên không làm được gì cho đời sống dân chúng được cải thiện, thì có lẽ xin đừng làm khổ dân thêm nữa.

Xem SBTN Online Tv mọi lúc mọi nơi với hình ảnh HD, âm thanh rõ ràng chỉ với $7.99/tháng (sau 7 ngày dùng thử)

Xin vào trang nhà SBTN Online TV tại website WWW.SBTNONLINE.TV

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store hoặc Amazon

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/phap-luat/

3 COMMENTS

  1. +HUONG …MAM. da co noi.! …TOI SE DEN HANOI, CHONG MONG..Cho may ong vat LONG….LON.! Vi chang con gi de ma.VAT.??Het ca LONG…roi.???..tham thuong nhu vay day.!

  2. Mỹ Anh Pháp đánh thuế nhà bao nhiêu lâu rồi và thu đc biết bao nhiêu tiền rồi .Giờ Cs mới bắt đầu đánh thuế mà chúng mày cứ la om sòm v à bọn 3 que

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here