Nguyễn Ngọc Ngạn | Sau Lần Cửa Khép (Audiobook 34)

32
6Audio Book 34 – Sau Lần Cửa Khép (Phần 1)
Truyện Dài: Nguyễn Ngọc Ngạn
Giọng Đọc: Nguyễn Ngọc Ngạn & Hồng Đào

#thuynga #audiobook #nguyenngocngan
©2019 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/giai-tri/

32 COMMENTS

 1. Con mụ ngọc kinh dị vl. Thể loại vừa hoạn thư lại vừa muốn làm mẹ của ck thì ghê rồi

 2. Bác Ngạn viết nhiều thế loại truyện, nhiều lĩnh vực nhưng truyện nào cũng sâu sắc, chứng tỏ có tự duy, có sự nghiên cứu và trải nghiệm hay.

 3. Câu chuyện có đoạn khó hiểu quá, nếu như cô Hằng đẹp thì làm sao bà Ngọc lại thuê làm thư kí, mà nếu Hằng xấu thì tại sao Triết lại dan díu với cô Hằng mà bảo là đẹp hơn cô vợ nhỉ

 4. Cho mình hỏi chuyện gì nói về 1 nhân vật biết trước tương lai. Rồi biết trước Dung Hà bị bắn ở vỉa hè.

 5. Chuyện quá hay với performance của chú Ngạn và cô Đào! Bình thường mình chỉ nghe audible sách eng thôi nhưng lần này thử nghe sách của người Việt và thấy thực sự thoả mãn.

  Mình chỉ xin góp ý như này (mặc dù record này đã từ lâu), là những đoan la hét hay cãi vã thì giọng nữ nên mạnh bạo hơn nữa, cứ quát thẳng vào tai người nghe như thật. Có vậy thì câu chuyện nó sẽ sống động hơn rất nhiều! Xin cảm ơn.

 6. Truyện của Chú Ngạn có 2 nhân vật nữ mà được Chú ca tụng nhất về sắc và nết là Cúc và Trâm. Trâm trong truyện “Biển vẫn đợi chờ”.

 7. Các bạn bốn phương cho mình hỏi. Chuyện gì mà có đoạn mấy ông cải tạo đem dấu lính ốm vào rừng để nhận 50 nghìn đô của thuỷ điển nhỉ. Cảm ơn các bạn.

 8. Mình muốn tìm truyện bác Ngạn kể về việc cải cách ruộng đất xong có ông bị đi tù xong vợ bỏ theo thằng cán bộ xã hãm hại ông ấy, sau này được minh oan thì về lại quê cũ trả thù. Có đoạn là có ng bắt chó ăn thịt xong bị chó cắn thành dại nên chết ấy. Ai nhớ cho mình biết với

 9. Cho mình xin tên chuyện của chú có nội dung: (2 người thanh niên bị kết tội Oan xong được cải cách cho về làm cán bộ, người vợ theo trai xong quay về lại ) mình chỉ nhớ vậy.
  Truyện thứ 2: có chi tiết ( hai vợ chồng ở Việt Nam được đứa em gái ở Mỹ gửi 10 cây vàng mua đất. Xong đất lên giá 100 cây rồi im re ko trả lại đất)
  Mình cảm ơn nhé!!!

 10. Bác Ngạn ơi! Con thích truyện ma tập kia mà con quên tên rồi. Nội dung truyện nói về người mẹ ngoại tình với chồng của con gái rồi người cha về phát hiện cái bị giết chôn dưới gốc cây xoài á. Hôm nào bác up tập đó lên đi bác. Con chúc bác luôn khoẻ mạnh để kể truyện ma cho mọi người nghe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here