[Luyện thi vẽ trang trí màu] Phương Pháp Chuyển Màu Chồng Màu Và Đan Xen Màu

14
6Chủ đề hôm nay sẽ là có bao nhiêu cách thức tô màu trong trang trí màu, trả lời là có ba cách: chuyển màu, chồng màu, đan xen màu. Chuyển màu, ưu điểm giúp bài trở lên nhẹ nhàng, êm đềm nhưng khi sử dụng nhiều phương thức chuyển màu nhiều quá thì sẽ khiến bài nhàm chán, tẻ nhạt và không gây cấn, kịch tính. Phương thức thứ hai, chồng màu, giúp bài trở lên trong trẻo, lung linh hơn, phương pháp này rất thú vị nên ưu tiên dùng nhiều trong bài trang trí màu nhé. Và cuối cùng, phương thức đan xen màu giúp bài trở lên kịch tính, gây hứng thú cho người xem.

Và kinh nghiệm của mình cho rằng, nên sử dụng cả ba phương thức này trong bài trang trí màu của mình, không nên chỉ sử dụng một loại phương thức tô màu duy nhất mà nên linh hoạt. Và việc tô một bài trang trí màu giống như bạn đánh đàn hay sáng tác bài hát, lúc cao trào, lúc êm đềm. Những nốt trầm, thấp sẽ là “ nền” cho những nốt cao tảo sáng và tạo “điểm nhấn đắt giá”. Hi vọng video này giúp các bạn bổ sung những kiến thức cơ bản trong môn trang trí màu.
________
🚩 Theo dõi các thông tin về Uyên Tiny:
💎 Facebook:
💎 Instagram:

#trangtrimau #phuongphaptomau #huongdantomau

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/meo-vat/

14 COMMENTS

 1. Chị làm video hướng dẫn cách pha kết hợp màu cho ra màu đẹp mà không bị đục hay bạc đi chị, màu chị tô đẹp quá ò

 2. chị ơi e mới bắt đầu học vẽ trang trí màu được 2 ngày thôi mà cỡ 2 tháng nữa là đh văn lang tổ chức thi thì vậy là e học kịp ko ạ :((( e cần tối thiểu là 6.25 điểm mà e có xem 1 clip của chị chấm điểm bài của một anh năm trc thì cỡ 5 hoặc 6 nên e cũng hơi lo 🙁

 3. Hy vọng chị sẽ bày hết những cái chị đã học trong vẽ trang trí màu ạ. Tại em k có dk đi học thêm môn này ạ. Chị ra video từ từ cũng dc.

 4. Chị ơi cho em hỏi. Chị có làm mấy cái video luyện thi vẽ trang trí màu 1 năm trước ạ mà sao em thấy bài8 rồi qua bài 18 vậy chị? :<<<

 5. Đúng vấn đề em đang cần. Còn vài tháng là thi mà ở tỉnh lẻ nên không thể đến trung tâm ,e chỉ học trên YouTube . Cảm ơn chị, rất bổ ích ạ.

 6. Video của chị rất hay + bổ ích ❤❤❤
  Sẵn tiện chị có thể làm video hướng dẫn cách tạo không gian nền cho bài với cách tạo điểm nhấn cho bài được không ạ ??
  E cảm ơn !!!

 7. Video của chị rất hay và ý nghĩa ạ.
  Chị có thể hướng dẫn vẽ màu khi có một ô sáng, hoặc ô tối ở trong bài không ạ. Em cảm ơn chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here