Luật Sư Hoàng Duy Hùng – khắc tinh của thế lực phản động

44
6🔔About this video

Luật Sư Hoàng Duy Hùng – khắc tinh của thế lực phản động
———————————————————————————
🌻Bảo Vệ Phật Pháp
🌻Lan tỏa Chánh Pháp
🌻Ấn tống kinh sách
🌻Xây dựng Đạo Tràng
🌻Phụng Sự Nhân Sinh
🌻Bài trừ Mê Tín Dị Đoan
🌻Dẹp trừ Tà Đạo
————————————————————————-
♻️Bảo Vệ Phật Pháp kính mong nhận được sự góp ý, hiểu biết về Đạo Phật, lời dạy từ quý vị Phật Tử, Quý Thầy và Sư Cô trong và ngoài nước.
Mọi đóng góp ý kiến cho Bảo Vệ Phật Pháp xin hoan hỉ liên hệ qua các kênh sau
✅Fanpage:
✅Facebook:
✅Zalo: +84.963.845522
✅Viber: +84.963.845522
✅Whatsapp: +84.963.845522
✅Telegram: +84.963.845522
✅Signal: +84.963.845522
✅Skype: quangphitrandinh
🗳Email: baovephatphapvn@gmail.com
💼Website: coming soon
—————————————————————–
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/phap-luat/

44 COMMENTS

 1. Tôi nghĩ sau ngày 30-4-2020 thì CỘNG ĐỒNG TỴ NẠN HẢI NGỌAI đã không mong và sẽ không chấp nhận cho HÒANG DUY HÙNG trở lại với Cộng Đồng Hải Ngọai – Nhưng qua những lới NỊNH BỢ Nguyễn Phú Trọng thật tình nhiều người hải ngọai rất ái ngại cho HDHùng bởi vì những lời nịnh bợ của anh ta nghe qua dù cho VC trong nước chắc cũng tự cảm thấy nhột bởi vì những lời nịnh bợ đó chỉ là những lời chửi xéo có kèm cử chỉ khinh bỉ, cười cười mỉa mai – chúng tôi nhiều anh em cùng nghĩ rằng HDHùng chơi cái trò Hàn Tín giả nầy rất nguy hiểm bởi vì HDHùng đánh giá sai về VC khi tự cho rằng dù NPTrọng đi nữa cũng không hiểu nổi những trò chơi giỡn mặt của HDhùng- Tôi nghĩ nếu HDHùng về VN sẽ có ngày VC sẽ cùm anh ta khi mà VC khám phá những trò giỡn mặt , hành động gian manh đánh lừa ngay cả Nguyễn Phú Trọng- Xin cứ chờ xem./-TCL

 2. Ông Hùng này ở mỹ không con chổ đứng … vậy nhờ you mời năng nỉ ổng về VN ở dùm Tòi cái đi ….sao anh nói chuyện ngu thế ở mỹ nhân quyền cao thi tự do ngôn luận có gì là lạ đâu … còn thử ở VN thử nói coi … bắt bỏ tù 😄😄😄 làm ơn kêu ổng luật sư dỏm về VN ở đi thử có dám về O ??? Yêu Đảng cướp , yêu VN mà sao không chịu về … ở mỹ thiếu gì CS đang ở như làm gì được nước Hoa Kỳ …. chính quyền CS không tham nhũng à tiền bỏ túi từ tham nhũng có bẩn không ? Đúng là u não 😄😄

 3. Một kẻ đã trở mặt … thì chúng ta không nên dùng nó …vì sẽ có một ngày nó sẽ trở mặt một lần nữa và sẽ làm hại đất nước VN .

 4. Lịch sử tái diễn: xưa có đám ăn cơm QG thờ ma CS, nay có đám an cơm Mỹ Đế, thờ ma CS ( ls Hoàng D Hùng, ls Trinh Q Thiên, ls Phùng T Châu, và còn nhiều nữa..). Ráng bưng bô cho khéo, kẻo bô bể! “Good luck!!!!!”

 5. Mình cũng luôn ủng hộ kênh ls HDH. Kênh rất có kiến thức nên học hỏi được nhiều điều.

 6. Trọng tài online nói nghe như trẻ trâu ngáo đá nói không ra gì lên mạng làm chi thiên hạ đâu khùng như tự mày nghĩ câm miệng cho người khác nghĩ tốt cho mình một tí đi

 7. 🇻🇳💖💖💖💖💖💖💖🇻🇳
  💞🍊 THẬT LÀ 🍊💞
  💞🍊 TUYỆT VỜI 🍊💞
  🇻🇳💖💖💖💖💖💖💖🇻🇳

 8. Cướp thì phải sợ CA , thiện phải thắng ác …Anh Hùng đang là người làm việc thiện, tất nhiên sẽ được cộng đồng ủng hộ …Mọi người sẽ bảo vệ ,Anh ấy chẳng phải lo sợ gì khi mình làm đúng !

 9. Nhà dong cho đi học đại học, học xong thấp nhang vái sin heo vô thần, vợ nhục mặt quá bỏ, vậy mà thằng em cũng sống tới tháng 6,hay thật

 10. BẠN NÓI CHÍNH XÁC, LS HOÀNG DUY HÙNG HIỆN ĐANG LÀ CÁI GAI ĐỐI VỚI BỌN BA QUE XỎ LÁ, BỌN CỜ VÀNG BA SỌC, BỌN CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN, BỌN CHỐNG CỘNG CỰC NGU VÌ AL HOÀNG ĐÃ NÓI LÊN SỰ THẬT- ĐIỀU MÀ BỌN CHỐNG ĐỐI ÔNG RẤT…SỢ.

 11. Cháu nhận xét ls Hoàng duy Hùng rất đúng.Bác ở vùng cao miền bắc.nghe cháu nói hay nên rất thích.Ủng hộ cháu nhiều,chúc cháu thành công.(bác 74 tuổi rồi ).

 12. Theo toi tro he o pho bosa may chuc nam nay gio ha man la duoc roi..ko con khan gia nua tot nhut ha man la tot hon..

 13. Anh nên xem kênh Đấu Trường Dân Chủ , đó là của một bạn thiên chúa giáo làm nhưng rất trí tuệ và văn minh lịch sự.Em rất ghét đạo thiên chúa giáo ,vì em đã xem lịch sử về đạo và em đi lễ rất nhiều lần và sống cạnh những người TCG rất vô nhận thức như việc khi bắt đầu bùng phát dịch bệnh tại Vũ Hán nhiều đứa tcg đã rủa đó là nước thờ Phật nên chúng ăn thịt uống máu sống nên bị chúa phạt, hay mỗi khi xem tin tức mà anh biết Mỹ truyền thông toàn bọn 3/ đỏ làm và 3/ đỏ đa phần tcg nên được bịt thông tin xấu như việc các linh mục ấu dâm trẻ em và hiếp những nữ tu vv ,nhưng khi có đứa nào giả thầy tu và bị bắt quả tang đi khách sạn là nó đưa lên tivi và nhạo báng rồi bọn đó bên ngoài thì chỉ trỏ vào xóc xỉa em.
  Nhưng từ kinh thánh đã tỏ ra sự bạo lực ,ví dụ như câu AI ĂN THỊT VÀ UỐNG MÁU CỦA TA SẼ ĐƯỢC SỐNG ĐỜI ĐỜI . rồi ĐỪNG NGHĨ TA ĐẾN ĐỂ MANG SỰ HẠNH PHÚC ,MÀ TA ĐẾN ĐỂ MANG GƯƠM GIÁO .người không đọc kinh thánh thì theo Thiên chúa giáo,người đọc những cái hay của kinh thánh thì theo Tin Lành ,còn người nghiên cứu nhiều và đọc hết kinh thánh là những người vô thần là hoàn toàn đúng sự thật.
  Nhưng ai hay thì học cứ không cuồng tín thì đó là người có nhận thức đúng .còn Phật giáo dạy điều hay nhưng có mấy người hiểu lời Phật dạy .Phật nói tôn kính ta mà không hiểu lời ta đó là phỉ báng ta . Người Việt đến chùa cúng kiếng cầu xin và dựa vào các thánh đó đâu phải lời Phật dạy.
  Quan điểm của em là ai nói đúng sai nên suy sét và rồi nhận định chứ không phải họ là ai và họ đạo nào trong khi tư tưởng em vẫn ghét Thiên chúa giáo giống như em ghét Trung Quốc nhưng không ghét dân TQ vì đâu cũng có tốt xấu thiện ác và dĩ nhiên họ bị ghét là vì có số đông xấu .

 14. Luật sư hoàng Duy Hùng là một người dám nói lên sự thật. Nên tôi rất thích những bài phân tích của anh
  Còn ngu kỹ. Ôi con người này chuyên nói láo sạo sượt chụp mũ xuyên tạc. Mất dạy
  Ăn nói ngu như bò. Nó già rồi mà ăn nói rất mất dạy. Đúng là bọn 3 sọc không có thằng nào không hết toàn là một lũ mất dạy thôi

 15. Cảm ơn chủ kênh TRỌNG TÀI.
  Tôi đã đăng ký kênh này và kênh GÓC NHÌN HOÀNG DUY HÙNG. Anh Hùng có học thức, nói năng văn hóa. Người như tên: Hùng biện tốt !
  Quan trọng như em nói: Phản ánh trên cơ sở thực tế và đúng sự thật.
  Rất ủng hộ và ngưỡng mộ 2 anh em !

 16. Tieu su ls hung heo no mua bang ls ben my ai cung biet con thang happy thi no con ai ko biet ba cua no noi nhieu thang dang ong qua nen ko biet no con ai

 17. Bạn biết trễ rồi. LS Hùng bắt đầu hiểu về VN từ năm 2011 khi anh là nghị viên của Huston về VN ngoại giao, từ đó he hiểu rõ hơn về quê hương, hiểu hơn về chế độ CS ttong nước và có ánh nhìn túch cực. Hãy xem những clip năm 2014 anh về VN, thăm nhà chủ tịch Nguyễn Minh Triết…..

 18. Nể phục nhất là luật sư Hoàng Duy Hùng đã từ bỏ con đường lí tưởng đã đi để đi đến với con đường phục vụ quốc gia dân tộc

 19. Các bạn ở VN ơi, làm ăn ở bên Mỹ khó khăn như cái thằng làm clip này nói đó. Côn đồ, cộng đồng tới tiệm đòi đóng tiền hoài à. Do đó mà có tiền cứ làm ăn ở bên đó đi. Đừng có cho con qua đây du học nhé. Bển đó không có côn đồ, luật pháp nghiêm minh, không tham nhũng hối lộ. Còn bên này thì lại quả từ trên xuống dưới hà. Nhưng mà nếu qua đây mà thấy không giống những gì tôi kể thì tìm cái thằng làm clip này đánh nó thấy mẹ nhé. Tôi nói hùa theo nó đó mà.

 20. Ta thường nói quay đầu là bờ em ơi nếu lúc trước HDH chống cộng thì giờ ông ta quay đầu thì tốt rồi

 21. Kênh phat pháp lý luật thời sự cũng rất trung thực còn nói giêng về LS HDH thì là một kênh mà được rất nhiều người Việt Nam trong ngoài nước theo dõi và ủng hộ vì trung thực dám nói lên sự thật của những bọn chống phá nhà nước Việt Nam theo đại da số người ủng hộ HDH không có kênh nào đáng tin o mỹ hay hai ngoại trên thế giới mà để người dân theo dõi nhiều

 22. Còn phải xem dài dài ! vì lòng và tim người khó xét ; có những lúc giật mình khi tỉnh giấc thì đã một giấc mơ

 23. tuyet voi chu oi,chu da phan tich chat che va rat nhan ban,toi la bs nghe tham thia,chu thong minh tu gio thieu tieu su ma co phan tich rat chuan.toi la pht tu cang thay gia tri cua phat phap.,nhan qua ro rang,su that hien nhien.chung toi yeu chu va ls hung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here