HOT: NGỌC CHÂU XUẤT SẮC ĐĂNG QUANG MISS SUPRANATIONAL VIETNAM 2018

21
5KingLive kênh livestream hàng đầu dành cho giới trẻ. Nơi bạn có thể cập nhật nhanh nhất các thông tin, sự kiện… đang hot ở thời điểm hiện tại và đặc biệt với nội dung vô cùng sáng tạo, KingLive mang đến cho bạn một trải nghiệm, một cảm xúc vô cùng chân thật cũng như những tương tác trực tiếp thú vị.

Khung giờ: 10h00 sáng Thứ 7 hằng tuần.

Nhấn Subscribe để theo dõi những video mới nhất của KingLive:

Đến với channel chính Thức của KingLive bạn sẽ được thưởng thức những nội dung, chuyên mục vô cùng đặc sắc như Đời Sống và Giải Trí:

– JAM, Saturday Radio, Weather Girls, Đói Chưa Nhỉ v.v… hứa hẹn là món ăn tinh thần không thể bỏ qua với bất kỳ ai.

– KingLive Thuộc quyền sở hữu của VCCorp – đơn vị với những trang điện tử hàng đầu: Kenh14.vn, Afamily.vn, Soha.vn v.v….

Theo dõi thông tin của KingLive tại:
► Facebook:
► Website:
► Subscribe:

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/giai-tri/

21 COMMENTS

  1. Cuộc thi này ko danh tiếng như hoa hậu việt nam và cuộc thi hoa hậu H hen thi nhỉ.

  2. Y kiến ca nhân thui nhé,nhìn kiểu j cung chẳng thấy châu đẹp,dễ thương cũng k, sắc sảo thì cũng k luôn, đeo len mắt thì phải làm cặp mắt hơi sợ chút ,nếu nói sắc đẹp thì nhiều người hơn châu nhiều lắm,cái chị mỹ Nhân đúng cai tên cua mình ghê, đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng, nếu trang điểm sắc sảo thì đẹp lắm Luôn ý,chắc chị thik nhẹ nhàng, Châu trang điểm nặng nề quá, cảm giác k tự nhiên nhưng nói về tài năng và bản lĩnh thì châu rất giỏi,thần thái cuốn hút , chúc mừng cô gái nhé, thấy sao thi noi thế thui, cũng chả có ý j au, chúc mừng tây ninh có người đăng quang nhé

  3. Cô thi sinh nào chen vào chỗ của Jenny Kim để nàng hoa hậu quốc tế người ta ra ngoài rìa chụp hình vậy?

  4. 3 cái vu nhan sắc thấy tô chức lien tục. Một nam ko biết bao nhieu lần. Sao ko lấy kinh phí đo dem cho nha ngheo.người chát độc da cam…bớt đi. Một nam ko biết mấy hoa hậu người đẹp nhận giải thưởng .1 nam tô chức chung 1lần thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here