Hamlet Trương| Sổ tay cảm xúc tập 1|Tôi độc thân là để chờ người đó!

46
5Sổ tay cảm xúc Tập 1- Tôi độc thân là để chờ người đó! (Hamlet Trương, Hải Yến, Tăng Phúc, Hồ Minh Quân…)
Biên tập: Hamlet Trương- Huỳnh Quốc Huy
Sản xuất: GSN Studio- 24h Co.LTD
Host: Hamlet Trương
Ca sĩ: Hamlet Trương- Hải Yến- Tăng Phúc- Hồ Minh Quân
Xem tập 2:
Tập 3:

Lần đầu tiên sau 5 năm, Sổ tay cảm xúc đã trở lại với phiên bản có hình ảnh. Tôi đã sáng tạo ra chương trình này và đã mơ ước làm nó sống dậy từ rất lâu, vì dường như những tâm sự của biết bao người vẫn cần nơi sẻ chia. Mãi đến hôm nay sau khi sắp xếp lại công việc mới có thời gian bắt tay vào thực hiện.
Mong rằng các bạn sẽ follow show này trên Kênh Youtube của Hamlet Trương nhé! Hãy giới thiệu cho nhiều người cùng biết để chúng ta có một chương trình thật mạnh, trải lòng tâm sự cho thật nhiều người.
Có người hỏi tôi, có tập 2 không? Dĩ nhiên là có dù hiện tại tôi hoàn toàn thực hiện chương trình với chi phí tự túc, nhưng show này quá dễ thương, tôi sẽ ráng duy trì.
Thư, câu hỏi và tản văn cộng tác vui lòng gửi về: sotaycamxuc2016@gmail.com
Kênh YouTube chính thức của Hamlet Trương
Click subscribe để cập nhật những sản phẩm mới nhất của Hamlet Trương nhé!

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/phap-luat/

46 COMMENTS

 1. Bước qua 1 cánh cửa hôn nhân rồi tan vỡ. Tôi đã phải lặn ngụp trong dòng xoáy của cuộc đời. Thanh xuân cho e gặp a nhưng không đi được cùng với a. Rồi người khác lại xuất hiện trong cuộc đời e. Nhưng a biết ko? E đã bỏ qua cơ hội đó đơn giản bởi vì e vẫn mong 1 ngày nào đó sẽ cùng a nắm tay nhau trên quãng đường còn lại. Rồi ngày nào đó a sẽ trở về ngôi nhà có e có 2 con đang chờ a!

 2. Khi trưởng thành chúng ta sẽ càng phải đối mặt với sự cô đơn càng nhìu, từ cv, gia đình, và cả tâm tư.
  Có những lúc chỉ biết im lặng và khóc thật nhìu, bởi người nói iu mình cũng ko thể hiểu để chia sẽ với mình… Và cứ thế 1 mình đối mặt với mọi cảm xúc, rồi tự mình trở nên mạnh mẽ, đến nỗi có người iu hay ko không còn quan trọng nữa.

 3. Chờ…chờ hoài 1 người chẳng bao giờ quay lại đc nữa 6 năm rồi chẳng ai có thể thay cô ấy

 4. Anh có biết nay ngày gì không ^^?
  Nay là ngày tròn 6 năm chờ anh đấy.
  Ngày này 6 năm trước e đã tự đánh dấu, cho nó là ngày bước đầu e thích anh.
  Và tới giờ e vẫn vậy, vẫn thích anh, e dành cả thanh xuân tươi đẹp của học sinh để thích anh, e tự nhủ, em đến bao giờ mới thôi thích anh, hè đến e tập quên anh, e làm được, nhưng khi hết một mùa hè, em gặp anh, dù chỉ là cái nhìn từ phía sau, thì tình cảm ấy nó lại vẹn nguyên như ngày đầu.
  Từ chối bao nhiêu mối tình học trò để chờ đợi anh, chờ và chờ, chờ cho tới hôm nay là tròn 6 năm.
  Em từng tỏ tình anh, lấy ht can đảm để nói rôi a từ chối em =)), đau thật… nhưng vẫn thích anh cái đồ đáng ghét ☺
  Em không ràng buộc, hay ép anh thích em, đáp trả tình cảm em nữa, thuận theo tự nhiên, có lẽ vài tháng nữa chắc e sẽ có thể thích người khác, e nghĩ thoáng rồi ^^, yêu nhau không cần phải là của nhau mới có thể gọi là yêu, nhìn nhau hạnh phúc cũng gọi là yêu nhau. Thay vì ngăn cản hạnh phúc, là lá chắn tương lai của anh thì em sẽ học cách là bàn đạp =)), để có thể đạp ngược mà buông bỏ tình cảm đẹp này, và đạp tới để anh tiến tới một cuộc tình đẹp và kết thúc đẹp.
  Nghĩ kĩ lại thì… tất cả những gì em có nó không xứng với anh 🙂, từ khoảng cách tuổi tác, sự nghiệp, gia đình… e đều cảm thấy e không xứng đág với anh, nên thôi vậy, cứ vậy đi không mong tiến xa vời. Cảm ơn đời, đã cho em biết thế nào là yêu trong cô độc, thế nào là một chiều nổi nhớ !!!

 5. Em cũng đang đợi 1 người anh ạ, không có hi vọng mấy, cũng chưa rạch ròi nổi là muốn chiếm hữu hay là vì thật tâm chờ người ta. Quả là áp lực. Mỗi lần áp lực lại vào đây nghe lại những điều anh nói, hạnh phúc chắc sẽ nằm ở trạm kế tiếp ;

 6. Lấy cớ cho việc chưa muốn yêu mà mk từ chối biết bao người dù cho họ theo đuổi bao lâu. Thì ra cũng chỉ đang chờ đợi anh bạn đó 😥😥

 7. Mình còn độc thân là vì mình vẫn muốn chờ đợi một tình yêu thật sự, nhưng mình lại sợ điều may mắn ấy sẽ không đến với mình. Vì cứ chờ mãi, chờ mãi 27t tuổi đẹp nhất của một người con gái mà mình vẫn độc thân, độc thân đến nỗi cô độc. Không muốn quen ai, ngại bắt đầu một mối quan hệ kiểu đến tuổi lập gia đình. Vẫn chờ đợi một lần có ai đó làm tim mình loạn nhịp, những dòng tin nhắn dài miên man, những cuộc gọi mà ko đầu không cuối. Nhưng tất cả chỉ là trong tưởng tượng của mình, vì chờ mãi ko thấy đâu.

 8. Tôi sợ khi tôi đi rồi họ quay lại họ sẽ không thấy tôi nữa. Và cứ thế tôi vẫn chọn cách ở đây chờ họ. Tiếc thay họ lại chọn cách rời đi và không quay về đây nữa.

 9. Em đã khóc khi nghe toàn bộ. nhưng không phải vì tủi thân nữa. mà mỉm cười để cố gắng tiếp tục. Cảm ơn a#hamlettruong

 10. Tôi vẫn chờ một người…và cứ chờ thế thôi.Chuyện tình cảm mà biết nói làm sau được.Người ngoài nhìn vào nói tôi không xứng với anh,tôi biết mà tôi có đòi hỏi gì đâu chỉ là thương anh theo cách anh nhân từ với mọi người rồi tôi thương thôi…anh biết hay không có đáp trả hay không có gì quan trọng "anh lương thiện hiền lành tốt bụng thế là được rồi "
  Tôi biết "lọ lem cần hoàng tử nhưng hoàng tử chỉ cần công chúa".
  Tôi biết giá trị mình nằm đâu nên chưa bao giờ có mơ mộng gì cao xa cả,một người khuyết tật về ngoại hình và học thức thì ko dám trèo cao đâu…anh bình an em vui vẻ.

 11. Tôi chọn đọc thân vì để tìm được một người cho mình cảm giác an toàn. Thật sự rất thích những số như vầy, hi vọng anh sẽ ra đều đều. <3

 12. Em nghe anh nói hay lắm anh đúng cảm xúc em lúc này luôn .đúng như những gì đã diễn ra với em luôn.cám ơn anh nhiều lắm

 13. Tôi độc thân đến tận hôm nay không phải vì tôi không sợ cô đơn mà vì tôi vẫn đợi một cái gì đó về tương lai cái mà có thể đi đến đầu bạc

 14. Nguyễn Hai yến 1giọng hát thật đẹp. Ma chi ay ko may man nhu cac cs khac. Thuong chi. Luon binh an va khoe manh chị nhé!

 15. Like !! Tang Phuc giong tuyet voi, Hamlet Truong thi nhe nhang dac biet, Hai Yen truyen cam, Ho Minh Quan rat lang tu….

 16. những gì anh chia sẻ thật đúng với tình trạng bây giờ của em, chia tay họ hơn 4 năm tới giờ vẫn không thấy ai hoàn hảo như người đó, vẫn chờ 1 câu nói từ họ 🙂

 17. 11:12–11:25 câu nói làm con tim ngkc rỉ máu…"nếu ko là ng đó thì lấy ai cũng vậy… tất cả đều chỉ là tạm bợ"

 18. Là tôi dại khờ ôm kỷ niệm vào lòng ,để rồi mãi chẳng buông được.Trách bản thân quá yếu lòng hay trách người đổi thay…

 19. Nghe mà muốn trào nước mắt, 31 năm tuổi rồi còn đâu…! Đúng là ở một mình chưa hẳn đã là cô đơn nhất… cô đơn nhất là khi ý thức được ở bên cạnh một người… mà vẫn cứ phải ở một mình.

 20. Thật tâm không muốn chờ đợi một người đã là của một người khác. Nhưng bản thân lại không thể dốc hết lòng bắt đầu với những điều mới mẻ, nên cứ vậy mà đứng yên đó. Vẫn đi về qua lối cũ, quán quen, mọi thứ vẫn vậy chỉ là một mình!
  Không phải là chờ họ quay về, mà vì bản thân đã quá mệt mỏi với chuyện yêu đương.

 21. thích giọng nói của Trương nhưng theo mình kỹ năng nói chuyện trên sóng cuả bạn chưa tốt, thỉnh thoảng tôi nhìn mà cảm thấy bạn đang né ống kính điều nầy khiến ngươi nghe cảm thấy bạn ko thật lòng, nói thật tôi thích nghe bạn nói nhưng ko thich nhìn lăm, mong những clip sau sẽ khắc phục được điều nầy

 22. Mình thích đọc cmt của mọi ng, mỗi ng một câu chuyện riêng của mình tuy nhiên tất cả đều có chung 1 điểm chung đó chính là đang chờ đợi 1 ai đó, chờ đợi 1 điều gì đó mà có thể sẽ chẳng thể nào mà có được. Mặc dù biết là sẽ không bao giờ có được nhưng vẫn chờ đợi trong vô vọng. Và mình cũng thế đọc những dòng cmt của các bạn thì cũng thấy đk bản thân mk trong đó chỉ là thời gian có sự khác nhau thôi.

 23. Yêu lại người cũ cũng như đọc lại một cuốn sách
  Cảm xúc có thể khác nhưng cái kết vẫn như lúc đầu :)))

 24. cảm giác nghe giọng a chia sẻ thật ấm áp
  -thật sự k muốn chờ nhưng cảm giác lại k muốn quen ai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here