ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ | TẬP 22| Phim Hành Động, Phim Hình Sự TQ

46
5ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ Phần 1 – Phim Hành Động, Phim Hình Sự Trung Quốc
– Link tập 23:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Chu Vũ Thần, Vương Lực Khả, Vương Ban, Chu Đình Y,…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự

– Nội dung:
“Đội Chống Khủng Bố” mở đầu bằng câu chuyện của Dương Sáng, một người trẻ tuổi ham chơi, bốc đồng và ngạo mạng. Biến cố xảy ra với anh khi cha anh đã anh dũng hi sinh khi làm nhiệm vụ cho đội chống khủng bố. Vì là con của anh hùng, Dương Sáng được đặc cách vào đội chống khủng bố. Tuy nhiên với bản tính của mình, Dương Sáng đã trở thành cái gai trong mắt nhiều người, nhưng cũng từ đây anh đã dần thay đổi và cùng với các thành viên khác của đội phá được rất nhiều vụ khủng bố.

Đội Chống Khủng Bố hấp dẫn người xem bởi nội dung xoay quanh cuộc chiến chống lại tội phạm và cái ác của các chiến sĩ thuộc tổ chức Liệp Ảnh. Từ những vụ án đơn lẻ cho đến những âm mưu khủng bố được lên kế hoạch chi tiết như nổ nhà máy hóa chất làm ô nhiễm nguồn nước, giải phóng “vi khuẩn có lợi” mang mầm bệnh, dùng chất phóng xạ sinh học, tất cả đều lần lượt được Đội chống khủng bố Liệp Ảnh đưa ra ánh sáng.

Không chỉ khắc họa thành công trí tuệ hơn người và tinh thần quật cường của các chiến sĩ Liệp Ảnh, bộ phim còn là “sàn diễn” cho những màn võ thuật mãn nhãn, những pha hành động đứng tim và những cuộc truy đuổi gay cấn.

Ngoài ra, “Đội chống khủng bố Liệp Ảnh” còn là nơi thử thách tình đồng chí, đồng đội, tình cảm gia đình cũng như tình yêu đôi lứa. Đối mặt với hiểm nguy và không ít cám dỗ, các chiến sĩ Liệp Ảnh liệu có thể giữ vững tinh thần kiên định, ý chí quật cường để bảo vệ công lý và lẽ phải?

#ĐộiChốngKhủngBố #PhimHànhĐộng #PhimHìnhSự

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/phap-luat/

46 COMMENTS

 1. – Link tập 23: https://youtu.be/eVXDCLS6n5E
  – Xem trọn bộ: https://bitly.vn/5ahh
  – Đăng ký/ Subcribe: http://bit.ly/2Iaf1u4

  – Follow Page DOP TV: https://bitly.vn/4zdy

  Chúc mọi người xem phim vui vẻ!

 2. Mịa thằng DS. Biết ngta có ny r. Ngta đã nói thẳng thừng như thế r còn cứ tìm gặp giải thích giải thọt làm qué gì ko biết. Tránh xa xa ra có phải ko. Quá mất hình tượng, tc ban đầu dành cho nv này.

 3. Mình thích những người lồng tiếng phim này và phim sam sam đến rồi nghe rất hay và đi vào lòng người

 4. Sai lắm nha. Đi làm nhiệm vụ về mất vợ. Tình yêu cái quái gì. Ai còn tin vào tình yêu

 5. Phim này toàn bốc phét.cả bộ phim toàn nói về một nhân vật Nam Mẫn,chả nhẽ cả Trung Quốc có 01 Nữ đặc nhiệm …….

 6. Con nam mân bi khùng sao yêu kiến phong bao nhieu năm rồi giờ lại vì cái thằng duong sang mà xem kiến phong như đồng đội con khung quá

 7. Duong sang vô duyên thiệt chứ nam mân với kiến phong yeu mhau từ lâu rồi mà sao duing sáng còn có ý theo đuổi và làm khó cho nam mân đôi yên ương gặp nhiều trắc trở

 8. Ai cũng chửi cô bác sĩ mà ko ai nghĩ cô ấy phải chịu tổn thương như nào.vì muốn ng mình yêu đc hp mà từ bỏ hp của mình tác thành cho LKP vs na mẫn.vậy mà mọi ng còn chửi đc.

 9. Con na mẫn bị điên. Mọi ng muốn na mẫn vs dương sáng thành đôi.nhưng mọi ng thử nghĩ nếu mình là lệ kiến phong thì sẽ như nào? Xem ức chế thằng Dương Sáng vkl ý chứ.mặt dầy quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here