4 lý do bạn nên bỏ facebook – Một tháng tạm biệt Mạng xã hội | iammaitrang

32
6Sau 1 tháng tạm biệt facebook, cuộc sống của Trang đã thay đổi như thế nào?

Trang đã hạn chế dùng facebook được một thời gian, nhưng đây là lần đầu tiên Trang quyết định tạm thời bỏ hẳn facebook. Cái kết thế nào? Xem video sẽ rõ các bạn nhé!!!

Link Subscribe kênh:

🌵Tham gia iammaitrang community và theo dõi nhiều thông tin hơn:
🌵Trò chuyện với Trang:
🌵Ngắm nghía ảnh tập tành và cuộc sống của Trang:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ YouTube Channel #iammaitrang! Hãy subscribe và bật thông báo để xem nhiều videos của Trang hơn vào 8h tối thứ 2 hàng tuần nhé!!!

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/giai-tri/

32 COMMENTS

 1. E sẽ xóa facebook một tháng chị ơi….. Giờ tháng sau e sẽ quay lại đây xem e đã làm xong thử thách này xong chưa 💪💪💪💪 mn ơi cổ vũ mình đi

 2. Khi bạn có tiền thì bạn bỏ cái gì đi cũng đc, nếu chị bỏ FB cách đây 5 năm, 8 năm thì khi đó bối cảnh nó sẽ khác hoàn toàn bây giờ đấy, khi chị đã có thương hiệu đã có những kênh truyền thông khác, những kênh tiếp cận khác với khách hàng thì chị bỏ cái gì đi chẳng đc, nhưng cách đây vài năm thời chị còn chân ướt chân ráo bước vào nghề thì chị dám bỏ FB hay không? Fb ngoài cái hại cũng có những cái cực lợi, như chị nói các freelancer, các bạn bán hàng online, KOL, thậm chí hầu hết các công ty dịch vụ đều coi mạng xã hội là 1 miếng cơm ko thể thiếu của họ ko FB thì cũng có insta, youtube, tiktok,v.v… còn khi chị đã có nhà có xe có thành công nhất định thì chị lại cần tìm tới một cuộc sống hạnh phúc hơn, chất lượng hơn, cân bằng hơn trong cuộc sống thế nên giờ chị nói FB với chị là ko cần thiết, 4 cái lý do chị đưa ra để bỏ FB so với hàng chục lợi ích mà FB cũng như các mạng xã hội khác mang lại thì em cho rằng hơi bị phiến diện. Nói chung cái video này đậm chất quan điểm cá nhân, ko phải 1 góc nhìn khách quan và những bạn khác nên cân nhắc trên bối cảnh bản thân mình chứ ko phải thấy ai khuyên gì cũng theo, mấy ông tỉ phú với triệu phú thì cả đời còn ko cần biết FB là cái gì cơ. Chốt lại khi người ta thừa cái gì thì ngta sẽ muốn bỏ bớt đi và khi ngta thiếu cái gì thì ngta sẽ muốn tìm tới nó. Và nói FB là một món nợ là chắc chắn sai bét, FB ko phải là món nợ mà nó chính là cơ hội, là nơi thực sự gặt được ra tiền thậm chí rất rất nhiều tiền với những người thực sự nghiêm túc với nó nên gọi nó là món nợ đã là quá sai.
  P/S: Và ví dụ cụ thể cho các bạn đây mình là 1 freelancer và 70% khách hàng và các cơ hội kiếm cơm của mình đều đến từ các nền tảng kết nối cộng đồng trong đó dĩ nhiên có FB. Các công việc của mình trước đây đã từng làm ở công ty nọ công ty kia có đến 95% là kết nối được qua việc xem các tin tuyển dụng trên FB và còn có hàng hằng hà sa số các cái lợi ích khác mà kể ra chẳng hết đc. Vậy nên trừ khi là các bạn đang thừa tiền và muốn đc trải nghiệm, thử thách bản thân hoặc đang muốn cân bằng lại cuộc sống thì hãy tạm thời nghe theo video này. Còn nếu các bạn chỉ đơn giản là bỏ FB vì thấy người nọ người kia cũng bỏ thì mình cũng muốn bỏ thì chắc chắn các bạn sẽ phạm sai lầm lớn đấy, các bạn sẽ trở về với tư duy 1.0 và bỏ lỡ rất rất nhiều cơ hội phát triển bản thân.

 3. Lần đầu xem video của Trang là tối qua và thật sự bị cuốn, nên mình đã ngồi cày mấy chục video của Trang, video nào cũng rất chất lượng và hữu ích. Mình đã giới thiệu ngay kênh của Trang cho bạn bè và các em của mình. Cảm ơn Trang rất nhiều về những chia sẻ tâm huyết của Trang. Cảm thấy yêu quý Trang dù chưa gặp bao giờ.

 4. Đó là quan điểm của cá nhân bạn.Tại sao lại bỏ???hạn chế thôi.Qđiêm cá nhân mà bạn nói cứ như là kêu gọi mọi người vậy.K thuyết phục

 5. Cảm ơn Trang rất nhiều, mình đã thấy bản thân tiến bộ hơn mỗi ngày sau khi xem những video của Trang <3

 6. Nghiện youtube còn bỏ ích hơn nghiện fb. Gạt bỏ được những thứ vướng bận trong đầu, đỡ chướng mắt nữa

 7. Quan niệm về mạng xã hội của bạn đã sai căn bản rồi. YouTube cũng là một kênh mạng xã hội. Xem nhiều clip của bạn hay nhưng nhiều clip nội dung chưa chỉn chu lắm.

 8. chưa chuyên tâm vào công việc thôi ,chứ khi tập trung vào việc thì fb có là gi mà cám dỗ đc.

 9. Me too, I stopped using FB. It still has my acct but hardly going there. I am tired and for sure, it's a waste of time.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here