27 CÁCH TỰ LÀM ĐỒ TRANG TRÍ NGÔI NHÀ CỦA BẠN ẤN TƯỢNG

5
6Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NHÀ MÀ BẠN NÊN THỬ

Bạn đang tìm kiếm những cách mới để mang lại sức sống cho ngôi nhà cũng như đang thử một số cách hợp lý để trang trí ngôi nhà của bạn? Trong video này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng mang tính cách mạng về cách sử dụng xi măng và nhiều vật liệu khác xung quanh bạn đó.
Bạn có thể sử dụng một quả bí ngô cũ để làm khuôn và làm ra chiếc bồn rửa bằng xi măng đó. Bạn thậm chí có thể sơn nó bằng sơn nếu muốn cho nó trông giống như một quả bí ngô thực sự đó.
Bạn cũng có thể trang trí nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn bằng gạch xi măng. Đơn giản chỉ cần sử dụng một hình lục giác từ một hộp quà nhỏ và hãy xem thành quả nào. Bạn thậm chí có thể sơn tất cả các tông màu xám để làm cho mọi thứ đẹp hơn.
Một mẹo hay khác là trộn một ít nước với xi măng cùng ít bong bóng xốp. Sau đó, bạn nặn chúng bằng tay và đắp nó thành một chậu cây. Để làm cho nó trông giống như có đá thật trên đó, bạn có thể sơn các rãnh nhỏ với màu tối hơn nhé.
Tôi cũng chỉ cho bạn cách tái sử dụng một khung hình cũ. Lắp đầy khung hình với dây đèn đi từ bên này sang bên kia và sau đó gắn một số móc treo ảnh nhỏ lên trên. Hãy treo tất cả các hình bạn muốn lên đó và hãy cùng nhau ngắm thành quả nào.
Hãy theo dõi cho đến khi kết thúc video để xem một số sáng tạo với nhựa epoxy và tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất thích nó đó.

Dấu thời gian:
0:07 – Gạch xi măng đáng yêu
1:56 – Tự làm rèm cửa với sắc thái màu đậm nhạt
3:27 – Tự làm chậu cây xi măng đáng yêu
5:50 – Mẹo vặt tuyệt vời với chiếc vòng của màn tắm
7:16 – Đồ nội thất tự làm sử dụng gỗ kê hàng
9:19 – Biến bảng màu gỗ thành giá đỡ
11:38 – Bể cá tự làm tuyệt vời
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/meo-vat/

5 COMMENTS

  1. تبادل نارررر 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥 واكيد مردوده 💥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here