24 DIYS GIÁNG SINH CHO CẢ GIA ĐÌNH

11
5ĐỒ TRANG TRÍ GIÁNG SINH GIÁ RẺ

Ngày lễ đang đến và thời gian để suy nghĩ về trang trí nhà cửa. Dưới đây là toàn bộ bộ sưu tập các dự án Giáng sinh kỳ diệu sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên lễ hội nhất có thể. Bạn sẽ tìm thấy những đồ trang trí Giáng sinh tự làm như vòng hoa ngày lễ, cây Giáng sinh đơn giản, trang trí bàn và nhiều hơn nữa!

Thỉnh thoảng lưu trữ khách là điều mà tất cả chúng ta đều làm. Mặc dù nó có thể là thử thách, chúng tôi luôn cố gắng để làm cho một bữa tối hoàn hảo. Các kỹ thuật gấp khăn ăn là một cái gì đó thú vị và hữu ích cho các sự kiện đặc biệt bữa tối Giáng sinh. Kiểm tra một ý tưởng làm thế nào để làm cho bàn Giáng sinh của bạn đặc biệt!

Hãy để cho trang trí truyền thống của bạn một cái nhìn đặc biệt thêm! Bạn không cần mua đồ trang trí Giáng sinh mới vì bạn có thể tự làm đồ trang trí. Tạo đồ trang trí cây Giáng sinh làm từ cuộn giấy vệ sinh trống và macrame, bút màu, đất sét polymer và thậm chí từ mì ống!

Một ý tưởng rẻ và nhanh khác là làm một chiếc thìa nhựa cây thông Noel. Ý tưởng khéo léo này không đòi hỏi nhiều nỗ lực và kỹ năng. Cắt đầu khỏi tất cả các thìa, tô màu chúng và dán thìa nhựa vào hình dạng cây bìa cứng. Voila!

Bạn có thể tạo ra một quả bóng ánh sáng khổng lồ sẽ là trung tâm của bất kỳ bữa tiệc nào. Chỉ cần sử dụng đèn cổ tích và cốc nhựa. Và nếu bạn sử dụng thìa nhựa, bạn có thể có được một bóng đèn thời trang và dễ thương.

Bạn có thể làm cho ánh sáng phong cách và đơn giản bằng trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn. Dưới đây là một vài lời khuyên cho bạn – bóng bay và bông có thể trở thành một đám mây phát sáng.

Giấy thủ công là tuyệt vời và thực sự rẻ! Dưới đây là một số đồ thủ công bằng giấy đáng yêu rất dễ làm! Nhận giấy, khăn giấy và kéo của bạn và hãy sáng tạo!

DẤU THỜI GIAN:

00:11 Cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh

00:32 Đồ trang trí DIY giá rẻ

04:08 Đất sét polymer Santa

04:40 Pasta vòng hoa Giáng sinh

08:22 Cây nhựa muỗng Giáng sinh
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/meo-vat/

11 COMMENTS

  1. Dell hiểu à đây là kênh chính nhưng muốn phân bố rộng rãi trên thế giới
    Mà ghép từng video thì rất là lâu hơn 100 nước
    Nên lấy video bên đó luôn

  2. Hôm nay cả nhà đi ăn cỗ giáng sinh t ỡ nhà ngũ cho lành mệt người rét gần chết… 😑😑

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here