22 Ý TƯỞNG VÀO NĂM MỚI VÀO PHÚT CUỐI

39
7SẴN SÀNG CHO GIÁNG SINH

Chúng tôi chia sẻ rất nhiều ý tưởng trang trí về cách làm cho ngôi nhà của bạn thật lễ hội. Chúng tôi có một bộ sưu tập các ý tưởng về cách làm đồ trang trí DIY, cây Giáng sinh, bông tuyết giấy và vòng hoa. Bạn sẽ cần nguồn cung cấp rẻ tiền như giấy màu, dĩa nhựa, và thìa, nút và bóng đèn.

Hãy bắt đầu từ những điều quan trọng nhất để làm một cây thông Noel giá rẻ. Chúng tôi thích sử dụng lại mọi thứ vì chúng tôi muốn cứu môi trường. Tạo một hình nón ra khỏi giấy. Lấy thìa nhựa và cắt tay cầm và tô keo vào hình nón bắt đầu từ phía dưới. Dùng sơn xịt màu xanh lá cây để tô màu cho cây. Thêm một số trang trí và cây Giáng sinh dễ thương của bạn đã sẵn sàng. Hướng dẫn tương tự bạn có thể sử dụng để tạo cây Giáng sinh bằng dĩa nhựa. Xem video của chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một cây Giáng sinh từ việc tái chế chai nhựa.

Bạn sẽ hoàn toàn thích những ý tưởng siêu dễ dàng về cách làm đồ trang trí bằng vật liệu rẻ tiền và không tốn nhiều thời gian. Bạn đã sử dụng bóng đèn? Biến chúng thành đồ trang trí dễ thương. Điều duy nhất bạn cần làm là phủ bóng đèn bằng keo và sau đó bằng ánh sáng. Làm xong! Dự án thủ công tiếp theo bạn có thể thực hiện với con bạn và bạn sẽ rất hạnh phúc và có rất nhiều niềm vui. Bạn có nhớ Leonardo, Michelangelo, Donatello và Raphael không? Ninja Rùa yêu thích của bạn là ai? Tạo đồ trang trí dễ thương với một nhân vật yêu thích! Các vật dụng bạn cần bóng trang trí màu xanh lá cây, ruy băng (xanh, đỏ, cam, và tím) và đôi mắt lờ mờ. Chỉ cần dán keo xung quanh giữa quả bóng trang trí và dán ruy băng vào vật trang trí. Khi keo khô thêm mắt. Chúc vui vẻ!

Ngay cả trẻ em cũng sẽ có thể làm một lò sưởi giả từ các hộp các tông. Dán các hộp này với nhau khi chúng tôi hiển thị trong video và sử dụng giấy dán văn phòng bằng giấy in. Thêm vòng hoa và trang trí khác!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Giấy trang trí

03:36 bông tuyết giấy 3D

06:35 Đất sét polymer Santa

08:51 Đồ trang trí rùa Ninja

14:01 Lò sưởi giả
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/meo-vat/

39 COMMENTS

  1. Các bạn cho mình hỏi là cái dây Kim Tuyến mua ở đâu nhé
    Ai trả lời được mình xin cảm ơn các bạn

  2. Công nhận các bạn làm đẹp mà còn dễ làm nữa không thể tin được mình làm không được mà mấy bạn làm được công nhận các bạn rất giỏi

  3. 💗 5' thủ công😘😘😘😘 😻😻😻😻💝💝💝💝👌👌👌👌👏👏👏👏 ai như m like nha👇👇😁😁

  4. Chỉ làm mak như ăn cướp zak trời. Nhanh quá hak mak ko cụ thể phải chú thích gấp xếp cần bao nhiêu …v.v

  5. Vừa xem vừa dạo cmt coi có tên nào não ngắn cmt kêu là video giả mạo, ăn cắp…. Vân vân và mây mây

  6. Nếu có thể làn được 1 trong 22 điều làn này vào những giây phút cuối năm thì còn gì sứng bằng đúng không?hihi😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧👧💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑💑

    Merry Christmas and Happy New Year! 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍🎁🎇🎊🎉🎆🎁🎇🎊🎉🎀🎆🎉🎍🎇🎊🎆🎇🎍🎉🎊🎇🎅🎅🎅🎅🎅🎅🎅🎅🎅🎅🎅👸🎅🎅🎅🎅🎅🎅🎅🎅🎅

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here