17 ĐẸP DIYS CHO GIÁNG SINH

32
6TRANG TRÍ KỲ NGHỈ TỐT NHẤT

Ngày lễ đang đến và đã đến lúc nghĩ về đồ trang trí nhà. Dưới đây là một bộ sưu tập toàn bộ các dự án Giáng sinh huyền diệu sẽ làm cho căn phòng của bạn trở thành lễ hội nhất có thể.

Hãy cho trang trí truyền thống của bạn một cái nhìn đặc biệt hơn! Bạn không cần phải mua đồ trang trí Giáng sinh mới bởi vì bạn có thể làm những món tự làm. Tạo trang trí cây thông Noel làm từ cuộn nhà vệ sinh rỗng và macrame, kẹp giấy và thậm chí từ đồ ngọt!

Hãy xảo quyệt và xem thủ thuật cuộn giấy vệ sinh mát mẻ mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn! Cuộn giấy vệ sinh là đáng ngạc nhiên linh hoạt và mục miễn phí để tái sử dụng ở nhà. Tạo những bông tuyết dễ thương để trang trí cây thông Noel. Sử dụng glitters để làm cho bông tuyết của bạn huyền diệu.

Bạn có thể làm cho đồ trang trí Giáng sinh dễ thương trong kỹ thuật đá cẩm thạch nước. Bạn sẽ cần một bát nhỏ với nước, sơn móng tay và đồ trang trí Giáng sinh. Chọn hai hoặc ba màu sơn móng tay và đổ một ít vào tô. Hãy trang trí và nhúng nó vào sơn móng tay. Làm khô đồ trang trí của bạn và họ đã sẵn sàng để trang trí cây thông Noel. Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi! Hơn nữa, bạn có thể trang trí cây thông Noel của bạn với xe trượt tuyết được làm từ sô cô la và đồ ngọt.

Dự án tiếp theo rất dễ dàng để làm điều đó bạn có thể thực hiện mười chỉ trong 10 phút. Paperclip thiên thần trang trí là một mục đáng yêu, mà bạn có thể sử dụng chúng làm quà tặng hoặc trang trí quà tặng.

Bạn có thể làm cho trang trí thẻ quả cầu tuyết và xem wonderland mùa đông huyền diệu này đến với cuộc sống. Xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi!

Thủ công mỹ nghệ giấy là tuyệt vời và thực sự rẻ! Dưới đây là một số thủ công giấy dễ thương rất dễ làm! Lấy giấy, khăn giấy và kéo của bạn và hãy sáng tạo!

Như một kiểm tra tiền thưởng đặt kiểu tóc đáng kinh ngạc cho các cô gái đó là tốt cho thời gian Giáng sinh. Mỗi công chúa nhỏ sẽ rất vui khi mặc kiểu tóc hươu. Những kiểu tóc cực kỳ tuyệt vời này cũng tốt cho mọi lứa tuổi.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Bông tuyết long lanh

00:37 Nước đá cẩm thạch Đồ trang trí Giáng sinh

02:14 Sweet sleighs

05:17 Kẹp giấy thiên thần

07:58 Kiểu tóc giáng sinh cho bé gái
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/meo-vat/

32 COMMENTS

  1. SAO ad Là Kênh Chính Bên Kênh 42tr Mà Khong Ghi Link YTB Này Cho Ngta mà Chỉ Lấy link Kênh Khác Dậy
    Ae Muốn Bít KÊNH THẬT HAY GIẢ THÌ KIU AD CHUYỂN KÊNH QUA 42TR RỒI LẤY KÊNH 42TR CMT HOẶC LÀM CLIP CÓ LINL KÊNH NÀY ĐI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here