🔴 [TRỰC TIẾP] Tin tức Biển Đông mới nhất hôm nay 05/07 | Thời sự Biển Đông | ANTG

15
6Ngoại trưởng Philippines Teodoro Locsin Jr. ngày 3.7 cảnh báo Trung Quốc sẽ gặp “phản ứng mạnh nhất” nếu cuộc tập trận của nước này đang diễn ra ở Biển Đông lấn sang phần mà Manila xem là lãnh hải của mình.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh tổng hợp tin tức, thời sự, văn hóa, lịch sử Việt Nam và thế giới. ANTG mong muốn giúp người xem nắm bắt thông tin hữu ích, chính xác và lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, cũng như học hỏi các kinh nghiệm quý báu để phát triển kinh tế, khoa học công nghệ và quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Kênh được vận hành bởi 5G Network
★ Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ: copyright@5gmedia.vn

#tintucbiendong #ThờisựbiểnĐông #BiểnĐông #TrungQuốc #Mỹ

Nguồn: https://khudothidongvan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://khudothidongvan.com/tai-chinh/

15 COMMENTS

 1. Qua bài "tin tức mới nhất về tình hình trên Biển Đông hậu quả của covid-19(siêu virus viêm phổi cấp Vũ Hán đã trở thành đại dịch trên toàn cầu gấp ngàn lần thảm hoạ nổ nhà máy điện nguyên tử Cheznobyl hồi 1986 ở Liên xô cũ và gấp ngàn lần trận Trân Châu Cảng hồi 1945 và trong lúc Mỹ và Châu âu đang bận tâm và xa lầy vào việc giải quyết hậu quả của siêu corona virus Vũ Hán(là vũ khí sinh học mới nhất và có khả năng ủ bệnh trên 14 ngày và có khả năng lây nhiễm và tái nhiễm giữa người với người của ĐCSTQ để tránh đối đầu quân sự trực tiếp với đế quốc Mỹ trên Biển Đông?)thì ĐCSTQ liền triển khai ồ ạt diễn tập quân sự có bắn đạn thật( là chứng tỏ ĐCSTQ đang chuẩn bị lập dạng phòng không ADIZ và độc chiếm Biển Đông hay ngăn tàu sân bay Mỹ tiếp cận Biển Đông?…Và nay thấy Mỹ ồ ạt triển khai B52 và tàu sân bay…trên Biển Đông nhưng VN vẫn phải cảnh giác như 1972 tổng thống Mỹ R. Nixon đã bán đứng Biển Đông và Đài loan cho TQ rồi và khi nào thấy Mỹ thời D. Trump sử dụng vũ khí thời tiết để vô hiệu hoá thiết bị viễn thông, chuỗi đập thuỷ điện trên thượng nguồn sông Mekong và ngăn PLA tiếp cận chuỗi đảo nhân tạo phi pháp trên Biển Đông …của ĐCSTQ thì mới tin mà thôi!?

 2. Giai phap đau tranh chinh tri hay luat phap se khong co hieu qua voi trung quoc viet nam ta nen chuan bi ke hoach quan su .đen luc buoc phai su dung.tran chien thu ba danh cho trquoc đien bien phu tren bien.

 3. Đánh ko lại thì nói xấu
  Chó bị xích cổ
  Trộm vẫn vô
  Chủ biết thì trộm e dè
  Chủ Không biết ..đồ bị mất
  Chó bị làm thịt 🙂

 4. Chỉ có nước Mỹ trị thằng Tầu khựa được thôi vì Mỹ mạnh gấp bội lần TQ. TQ vừa đông người vừa đói ăn chẳng đủ đi xây đập giương oai thôi.

 5. Nói thật đất nước Việt Nam không phải hình con gắn mà là hình con rồng, quốc kỳ Việt Nam có hình ngôi sao cũng lớn hơn quốc kỳ ngôi sao Trung Quốc mấy chục lần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here